COT Thu Thu – Người tư vấn trẻ đầy tài năng của Dai-ichi Life

COT Thu Thu – Người tư vấn trẻ đầy tài năng của Dai-ichi Life
Thu Thu – Một gương mặt tư vấn viên trẻ tuổi sáng giá của Dai-ichi Life Việt Nam.

Vượt qua rất nhiều thử thách khi mới bắt đầu sự nghiệp trở thành tư vấn viên bảo hiểm, Thu Thu đã gặt hái được nhiều thành công cho riêng mình. Hãy cùng xem những chia sẻ của Thu Thu về công việc tư vấn bảo hiểm nhé!

Khoảng tháng 10/2017 khi đang là quản lý của phòng khám Nha khoa, Tôi được một khách hàng đang là trưởng nhóm kinh doanh tại Dai-ichi Life tư vấn mời mua bảo hiểm.

Thời điểm ấy, tôi chưa có niềm tin về bảo hiểm nên từ chối tham gia. Một thời gian sau, cô trưởng nhóm lại quay lại mời tôi đi tham dự lớp học để trở thành tư vấn viên, sau nhiều lần đắn đo tôi đã quyết định đi học để tìm hiểu sâu hơn về bảo hiểm. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ học để hiểu hơn để tự tham gia cho bản thân mình 1 hợp đồng chứ chưa hề có suy nghĩ gắn bó phát triển với công việc này, bởi thu nhập của tôi lúc đó khá ổn so với mặt bằng chung tại địa phương.
Cuối năm đó, một lần bị ốm tôi đã quyết định đi nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để bản thân tự trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm qua thẻ chăm sóc sức khỏe cao cấp của Dai-ichi Life. Sau khi khỏi bệnh xuất viện và được thanh toán, bản thân tôi thiết nghĩ “Tại sao mình lại không đi chia sẻ sản phẩm tốt này cho mọi người xung quanh mình?”. Từ đó, tôi đã quyết định phát triển sự nghiệp tư vấn viên bảo hiểm của mình.
Từ năm 2018 cho đến nay ngoài việc duy trì hoạt động liên tục với danh hiệu Tư vấn viên Kim Cương. Tôi còn gặt hái được danh hiệu MDRT liên tiếp những năm qua. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, tôi nhận thức được mình càng phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày để không làm mất đi niềm tin của khách hàng đối với bản thân mình.
Công việc tư vấn bảo hiểm tại Dai-ichi Life không chỉ giúp tôi mang lại nguồn thu nhập cao để phục vụ cuộc sống cho bản thân và gia đình, mà còn mang lại cho tôi rất nhiều mối quan hệ xã hội có giá trị, được thể hiện bản thân mình trên nhiều diễn đàn, được ghi nhận thành tích đạt được và quan trọng nữa là được tham dự các chương trình du lịch mà bản thân tôi rất thích.
Thành tích đã đạt được trong những vừa qua:
  • Tư vấn viên hạng Kim Cương 5 năm liên tiếp
  • Danh hiệu MDRT năm thứ 5 liên tiếp
  • Danh hiệu Tư vấn Samurai năm 2021 Dai-ichi Life Việt Nam
  • Là 1 trong 22 tư vấn viên đạt danh hiệu COT năm 2021 Dai-ichi Life Việt Nam
  • TOP 1 Trưởng nhóm kinh doanh Năm 2021 – Khu Đông Bắc B – Dai-ichi Life Việt Nam
  • TOP 1 Tư vấn viên có doanh số cao nhất Năm 2021 – Khu Đông Bắc B – Dai-ichi Life Việt Nam
Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022 vừa qua, Thu Thu cũng đã đạt những thành tích rất ấn tượng:
  • Danh hiệu Tư vấn tài chính Kim Cương Quý 1 và Quý 2/2022.
  • Chinh phục danh hiệu MDRT năm 2023 chỉ trong 3 tháng 14 ngày. Thành viên đạt MDRT đầu tiên của khu Đông Bắc B.
  • Đạt vé tham dự Star Trip Nhật Bản 2023 chỉ với 6 tháng làm việc.
Đặc biệt, vào đầu tháng 6 vừa qua, gia đình Thu Thu đã chính thức đón bé Tâm Anh chào đời. Hy vọng bé sẽ sớm kế nghiệp được mẹ trong công việc mang đầy tính nhân văn này.
“Từ trái tim sẽ chinh phục ngàn trái tim” Đó là bí quyết giúp tôi có được thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Hãy trao cho mình cơ hội để thử sức, gắn bó, phát triển và bay cao cùng Dai-ichi Life Việt Nam.
Hãy cùng chúc cho COT Thu Thu bay cao, bay xa hơn cùng Dai-ichi Life Việt Nam.
Liên hệ với COT Thu Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!