Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng Máy thở Oxy dòng cao cho Bệnh viện Điều trị Covid-19 Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng Máy thở Oxy dòng cao cho Bệnh viện Điều trị Covid-19 Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Tiếp tục đồng hành và tiếp sức đội ngũ tuyến đầu chống dịch trong công tác cứu chữa bệnh nhân Covid-19, sáng ngày 10/9/2021, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 1 Máy thở Oxy dòng cao trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện Điều trị Covid-19 Bình Chánh.
Trước đó, trong các ngày 22, 23/7 và 14/8, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ trao tặng 1 máy trợ thở đa năng Savina 300 (Select), xuất xứ Đức, trị giá 480 triệu đồng cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP. Thủ Đức; trao tài trợ 150 triệu đồng cho Bệnh viện Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh; trao tặng Đồ Bảo hộ Y tế và Nhu yếu phẩm có tổng trị giá 112 triệu đồng cho Bệnh viện Dã chiến thu dung Điều trị Covid-19 số 9 nhằm tiếp thêm nguồn lực hỗ trợ các bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Ngoài ra, với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã dành gói hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh đang gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh với tổng trị giá 500 triệu đồng. Chương trình đã trao tặng 1.100 suất quà yêu thương là nhu yếu phẩm trị giá 350 triệu đồng cho người dân tại quận 5, quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân trong các ngày 10/8, 20/8 và đang khẩn trương triển khai tại các địa phương khác trong thời gian tới.

Từ tháng 6/2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2 tỷ 450 triệu đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Tình hình hiện nay cho thấy sự cấp bách trong việc cung ứng các thiết bị, vật dụng y tế nhằm kịp thời điều trị cho các bệnh nhân Covid-19. Dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh vẫn đang diễn biến phức tạp với số ca mắc mới mỗi ngày ở mức cao. Là doanh nghiệp luôn đặt trọng tâm “Tất cả vì con người”, chúng tôi mong muốn lan tỏa hơn nữa thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” qua việc đồng hành cùng ngành Y tế, sát cánh cùng các y bác sĩ để giành lấy sự sống cho bệnh nhân. Với sự đồng lòng, quyết tâm của Chính phủ, người dân cũng như các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn thử thách để khôi phục kinh tế, và người dân được trở lại cuộc sống bình thường mới”.
Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp trên 54 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!