Tăng thêm thu nhập một cách chủ động cùng nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Tăng thêm thu nhập một cách chủ động cùng nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn…thì đây chính là cơ hội của bạn!

Xin chào! Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cùng anh chị những điều căn bản nhất về nghề tư vấn bảo hiểm. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! Biết đâu chúng ta lại có thể trở thành đồng nghiệp khi anh chị đọc xong bài viết này của tôi.

 

Bảo hiểm nhân thọ đã có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời. Tuy nhiên, từ năm 1996 người dân Việt Nam mới chính thức có cơ hội được sở hữu các hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo sự an toàn về tài chính cho bản thân và gia đình. Thế hệ sản phẩm bảo hiểm đầu tiên vào những năm 2000, hướng tới yếu tố tích lũy tài chính để tạo một khoản tiền tiết kiệm dành cho tương lai: học hành của con, hưu trí…

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế-xã hội, các công ty bảo hiểm đã không ngừng cải tiến sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam. Hiện tại, dòng sản phẩm phổ biến được các tư vấn viên giới thiệu đến khách hàng thuộc dòng bảo hiểm Liên kết chung. Đây là một sản phẩm mang lại giá trị bảo vệ cao cho khách hàng và giúp khách hàng hưởng lợi theo giá trị đầu tư thực tế của công ty. Ngoài ra, một số công ty bảo hiểm cũng đang triển khai dòng sản phẩm Liên kết đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cao và khách hàng được chủ động lựa chọn hình thức đầu tư. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm này khách hàng cần có kiến thức về quản lý và đầu tư tài chính cá nhân mới có thể đảm bảo được giá trị tài khoản hợp đồng của mình là tốt nhất.

 

Bảo hiểm nhân thọ ra đời theo xu thế tất yếu của nhu cầu về sự phát triển xã hội. Nghề tư vấn bảo hiểm cũng như vậy, nó ra đời khi các công ty bảo hiểm muốn sản phẩm của mình được tiếp cận đến với nhiều người dân hơn nữa. Tại Việt Nam, mô hình phát triển của bảo hiểm nhân thọ thông qua hệ thống các tư vấn viên tại địa phương là kênh phân phối mang lại doanh thu chính cho các công ty.

Với 18 doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam, hàng trăm ngàn người đã có thêm một công việc, hàng trăm ngàn người đã có thêm nguồn thu nhập mỗi tháng. Mỗi năm đã có hàng ngàn tư vấn viên bước lên đỉnh cao danh vọng của nghề nghiệp – Danh hiệu MDRT. Họ đều là những tấm gương tư vấn viên thành công nhất của mỗi công ty bảo hiểm.

Vậy thì người tư vấn viên cần làm gì mỗi ngày:

 

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhiều người đến với nghề tư vấn viên bảo hiểm – Đó chính là thu nhập hấp dẫn. Bạn có cơ hội nhận các khoản thu nhập cao theo đúng năng lực và theo đúng những gì bạn cống hiến cho sự phát triển công ty. Nhiều tư vấn viên sau một khoảng thời gian cộng tác thường nói: “Tư vấn viên bảo hiểm đúng là Nghề tay trái – Hái ra tiền”.

 

Tại các doanh nghiệp bảo hiểm, bạn luôn nhận được sự định hướng đúng đắn từ các cấp quản lý trong việc thăng tiến lên các cấp bậc khác nhau. Khi bạn làm việc đủ thời gian, đủ năng lực, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của công ty – Bạn sẽ được thăng cấp mà không cần quan tâm tới những yếu tố khác.

Bên cạnh những khoản thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến công bằng. Nghề tư vấn bảo hiểm còn rất nhiều ưu điểm khác, mà tôi chắc chắn là bạn sẽ rất thích nếu thử sức. Ví dụ như: thời gian làm việc chủ động, đi làm đi chơi song hành cùng nhau, được đào tạo một cách bài bản…

 

Vậy, tôi cần làm gì để trở thành một tư vấn viên bảo hiểm? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình làm việc dưới đây.

Nghề tư vấn bảo hiểm không khó, nó chỉ cần bạn thực hiện theo các quy trình kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế của hàng ngàn tư vấn viên thành công.

 

Trong khoảng 10 năm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tôi muốn nhấn mạnh và gửi gắm tới bạn – những tư vấn tiềm năng 06 lưu ý dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong sự phát triển của bản thân sau này đối với công việc tư vấn bảo hiểm.

 

Để trở thành tư vấn viên, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ rất đơn giản gồm:

 

Thành công bắt đầu từ suy nghĩ. Nhưng để có được thành công thì bạn cần Hành động. Hành động bạn cần làm ngay là liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về cơ hội công việc này. Chắc chắn đó sẽ là cơ hội hội giúp bạn gia tăng thêm thu nhập, hoàn thiện bản thân để đón nhận những điều xứng đáng thuộc về mình.

 

Đối với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, khi bạn đã nắm chắc trong tay cách tư vấn hiệu quả rồi thì việc băn khoăn bán bảo hiểm nhân thọ có khó không không còn là vấn đề. Tất nhiên nghề nào cũng có cái khó của nó, nhưng nếu bạn có quyết tâm và tận tâm với nghề thì khó khăn gì cũng vượt qua, đặc biệt đối với một nghề có tính chất đặc thù như nghề tư vấn bảo hiểm thì cái quan trọng nhất là bạn phải làm việc xuất phát từ cái tâm, chỉ cần bạn làm cho khách hàng hiểu bạn đang muốn mang lại lợi ích cho khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành người tư vấn bảo hiểm thành công.

Chào mừng bạn gia nhập Dai-ichi Life! Chào mừng bạn đến với cơ hội thay đổi cuộc đời!

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự hỗ trợ khởi đầu phù hợp nhất!

Link đăng ký ứng tuyển: Bấm vào đây để đăng ký ứng tuyển tư vấn viên bảo hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!